โปรเน็ต AIS แบบไม่ลดสปีด ที่ใช่สำหรับ นักเรียน นักศึกษา

โปรเน็ต AIS ที่ใช่สำหรับ นักเรียน นักศึกษา

โปรเน็ต AIS ที่ใช่สำหรับ นักเรียน นักศึกษา

โปรสุดคูล! จากโปรเน็ต AIS ที่เหมาะสมสำหรับนักเรียน นักศึกษา ในตอนนี้

การใช้มือถือเล่นเน็ตสำหรับนักเรียน หรือว่าเด็กวัยกำลังเรียนหนังสือ ถือว่าจำเป็นมากในยุคปัจจุบัน เพราะมือถือนั้นมีความจำเป็นไม่แพ้คอมพิวเตอร์เลย สามารถใช้หาข้อมูลให้เป็นพจนานุกรม และหาคำศัพท์ได้ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ จากแหล่งข้อมูลข่าวสารที่มีอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี

ดังนั้นการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือจึงมีความจำเป็น ซึ่งทาง เอไอเอส วันทูคอลเอง ก็มีโปรโมชั่นเน็ตดีๆ ที่เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา ให้ได้เลือกใช้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการเรียนรู้โดยมี โปรเน็ต AIS ที่น่าสนใจดังนี้

4 โปรเด็ดสุดคูล! เน็ตเล่นได้ไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณ สำหรับนักเรียน นักศึกษา

1. โปรเน็ต AIS 1 Mbps แบบไม่ลดสปีดรายสัปดาห์ ราคาสุดประหยัดเพียงสัปดาห์ละ 99 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเท่ากับ 105.93 บาท) ราคานี้ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงมากนักสำหรับนักเรียนเลย สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ตามความต้องการ โดยความเร็วอินเตอร์เน็ตที่จะได้รับเป็นความเร็วในระดับ 1 Mbps แบบไม่มีลดตวามเร็ว และเล่นได้ไม่มีหมดตลอดทั้งสัปดาห์ เป็นโปรเน็ตที่ความคุ้มค้าและราคาที่ไม่ได้แพงมาก

ค่าบริการ รายละเอียดโปรโมชั่น AIS วันทูคอล รหัสสมัคร
99 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 105.93 บาท)
เล่นเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 1Mbps ได้ไม่อั้น 7 วัน กด *777*7098*221533#
สมัครเลย

2. โปรเน็ต AIS 4 Mbps แบบไม่ลดสปีดรายสัปดาห์ ราคาเพียงสัปดาห์ละ 150 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเท่ากับ 160.5 บาท) ราคาอาจจะเพิ่มขึ้นมาหน่อย แต่สำหรับโปรนี้สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 4 Mbps แบบไม่ลดความเร็ว ด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น ก็จะทำให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เน็ตในการค้นคว้าหาความรู้ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสามารถรับชม วิดีโอ สื่อการสอนต่างๆ ได้อย่างไม่สดุดเลย ทำให้การเรียนของนักเรียน นักศึกษา จะมีความเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น

ค่าบริการ รายละเอียดโปรโมชั่น AIS วันทูคอล รหัสสมัคร
150 บาท / 7 วัน
(รวมภาษี = 160.5 บาท)
เล่นเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 4Mbps ได้ไม่อั้น 7 วัน กด *777*7154*221533#
สมัครเลย

3. โปรเน็ต AIS 4 Mbps แบบไม่ลดสปีดรายเดือน โปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับ นักเรียนที่จำเป็นจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตจากมือถือตลอดทั้งเดือน ราคาเพียงเดือนละ 450 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเท่ากับ 481.50 บาท) โดยโปรนี้ สามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้แบบไม่จำกัดปริมาณทั้ง 30 วัน จะใช้ในการเล่นโซเชียล ดู Youtube เล่นแอพต่างๆ หรือเล่นเกมส์ออนไลน์ ก็สามารถเปิดเน็ตได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องกลัวเน็ตจะหมดเลย สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่อยู่หอไม่มีเน็ตหรือทำงานนอกสถานที่ที่ไม่มีเน็ต โปรนี้ถือว่าตอบโจยท์ได้ดีมากๆ

ค่าบริการ รายละเอียดโปรโมชั่น AIS วันทูคอล รหัสสมัคร
450 บาท / 30 วัน
(รวมภาษี = 481.50 บาท)
เล่นเน็ต AIS วันทูคอล ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 4Mbps ได้ไม่อั้น 30 วัน กด *777*7155*221533#
สมัครเลย

4. โปรเน็ต AIS 6 Mbps แบบไม่ลดสปีดรายเดือน โปรใหม่ล่าสุดจาก AIS One2Call เป็นโปรโมชั่น ที่เอาใจคอเน็ตแบบจัดเต็มจริงๆ เพราะเน็ตความเร็วที่ให้มาถึง 6 Mbps แบบไม่ลดความเร็วใด เล่นได้ไม่อั้น ไม่มีกำหนดปริมาณการเล่น ก็ถือว่ามีความสุดคุ้มมากๆ อีกทั้งโปรนี้นักเรียน นักศึกษา สามารถเปิดแชร์ให้กับเพื่อนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครใช้แค่เครื่องเดียว ก็สามารถเล่นเน็ตได้หลายคน ซึ่งอาจจะจำเป็นสำหรับเวลาที่ทำงานกลุ่มและต้องช่วยกันหาข้อมูลมาร่วมกัน ก็จะทำให้งานออกมาได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ราคาเพียงเดือนละ 550 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มเท่ากับ 588.50 บาท)

ค่าบริการ รายละเอียดโปรโมชั่น AIS วันทูคอล รหัสสมัคร
550 บาท / 30 วัน
(รวมภาษี = 588.50 บาท)
เล่นเน็ต AIS วันทูคอลไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 6Mbps ได้ไม่อั้น 30 วัน กด *777*7211*221533# 
สมัครเลย

สรุป

สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีรายได้ การเลือกใช้โปรเน็ต AIS ที่มีราคาประหยัดที่มาพร้อมความคุ้มค่า ก็จะถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่ง เช่น โดยปกติน้องๆ มักเจอปัญหาเงินค่าโทรหมด แต่หากมีอินเตอร์เน็ตบนมือถือ น้องๆ นักเรียนก็ยังสามารถใช้โทรผ่านแอพพลิชั่น หรือส่งข้อความหาเพื่อนได้โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม โดยเฉพาะการแชทผ่านกลุ่มแชท ที่สามารถอัพเดทข้อมูลแบบทีเดียวได้เลย โดยที่ไม่ต้องอธิบายกันหลายๆ ครั้ง โปรโมชั่นเหล่านี้จึงเหมาะสมกับนักเรียนมากที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *