3 โปรโมชั่นเน็ต AIS วันทูคอล สำหรับใช้เล่นโซเชียลต่างๆ

โปรเล่นโซเซียล สำหรับลูกค้า AIS วันทูคอล

โปรโมชั่นเน็ต AIS วันทูคอล สำหรับใช้เล่นโซเชียล

โปรโมชั่นเน็ต AIS วันทูคอล สำหรับใช้เล่นโซเชียล ตัวไหนที่ใช่ สำหรับคุณ

ต้องยอมรับกันเลยจริงๆ ว่าพฤติกรรมการเล่นโซเชียลในยุคนี้นั้นมีมากจนเรียกได้ว่าเป็นเหมือนลมหายใจเข้าออกกันเลย และที่สำคัญแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ออกสู่ตลาดเพื่อเอาใจชาวโซเชียลก็มีหลากหลายสะเหลือเกิน ทำเอาหลายคนถึงกับตามเล่นกันอย่างทั่วบ้านทั่วเมือง

ปัญหาอย่างหนึ่งของการเล่นโซเชียลต่างๆ นี้ก็คือ การเลือกซื้อโปรเน็ตเพื่อมาเล่นนั่นเอง ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี หากคุณกำลังสับสนอยู่เราขอแนะนำให้เลือกตามโซเชียลที่คุณเล่นไปเลย ด้วย โปรเน็ตวันทูคอล เฉพาะโปรเล่นโซเชียลที่คุณรัก

บางคนก็ชอบที่จะเล่นโซเชียลหลายๆ อย่าง เพราะชอบที่จะได้เล่นอะไรหลายรูปแบบ แต่ก็เชื่อว่ามีอีกหลายคนเช่นกันที่ใช้โซเชียลเป็นอย่างๆ ไป ไม่ชอบเล่นหลายๆ แอพ เพราะดูยุ่งยากเกินไป เลยต้องการโปรโมชั่นที่เฉพาะสำหรับโซเชียลนั้นๆ ไปเลยมีไหม ? แน่นอนโปรโมชั่น เน็ตวันทูคอล จัดให้!! เพราะเราเขาใจดีสำหรับผู้ที่เล่นโซเชียลต่างกันออกไป ที่สำคัญราคาถูกมากไปอีก

มาดู 3 โปร ที่คนชอบเล่นโซเชียล ใช้งานมากที่สุด

โปรโซเซียล facebook
1. โปร Facebook เป็นโปรโซเชียลสำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่น Facebook แอพสังคมออนไลน์ยอดฮิตอันดับหนึ่งที่มีผู้ใช้ทั่วโลก ให้คุณได้ทั้งการโพส แชร์ ไลท์ ได้อย่างตามใจชอบ แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

  • โปรราคา 5 บาท / 1 วัน เหมาะสำหรับใครที่เล่นแค่ครั้งคราว วันต่อวันก็พอใจ ราคาแค่ 5 บาท รวมภาษีก็เป็น 5.35 บาทเท่านั้น กดสมัครง่ายๆ ได้ที่ *777*9*221533# แล้วกดโทรออก
  • โปรราคา 29 บาท / 7 วัน แน่นอนสำหรับใครที่ชอบเช็ค Facebook อยู่ตลอดเวลา ก็คงต้องการใช้แบบต่อเนื่อง ฉะนั้นแบบรายสัปดาห์ไปเลยดีกว่า ราคา 29 บาท รวมภาษีเป็น 31.03 บาท กดสมัครได้ที่ *777*91*221533# แล้วกดโทรออก

เงื่อนไขการใช้งาน Facebook

* คุณสามารถใช้งาน Facebook ได้ไม่อั้นผ่านทางแอปพลิเคชั่น Facebook หรือ เว็บไซต์ m.facebook.com หรือ แอปพลิเคชั่น Facebook messenger
* ค่าบริการและค่าดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Facebook จะไม่รวมอยู่ในบริการเสริม Facebook แพ็กเกจนี้ ผู้ใช้บริการจะถูกคิดค่าบริการตามโปรโมชั่นที่มีอยู่
* Facebook Unlimited Package ไม่สามารถใช้งานร่วมกับแพ็กเกจเสริม Internet แบบคิดตามระยะเวลาใช้งานเป็นนาที หากต้องการสมัครแพ็กเกจ Facebook Unlimited Package กรุณายกเลิกแพ็กเกจข้างต้นก่อน
* สามารถใช้ได้ทั้ง iOS, Android, Symbian, JAVA และอื่นๆ ที่รองรับ AIS ด้วยความเร็ว 384Kbps

โปรโซเซียล line
2. โปร Line อีกหนึ่งสังคมโซเชียลที่ใช้ติดต่อสื่อสารกัน แต่ก็ส่วนตัวกว่าเฟสนิดนึง หลายคนชอบใช้แบบนี้มากกว่า ไม่ต้องแชร์อะไรเยอะแยะ แค่ใช้ติดต่อกับพ่อแม่ ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงที่รู้จักก็พอแล้ว แถมมีสติ๊กเกอร์ไลน์มาใหม่รอให้โหลดอยู่ประจำ โปรเน็ตวันทูคอล สำหรับการเล่นไลน์โดยเฉพาะก็มีเหมือนกัน ชอบใช้แบบไหนเลือกได้เลย

  • โปรราคา 5 บาท / 1 วัน ก็อย่างที่บอกว่าใครที่ไม่ได้ใช้บ่อยๆ ใช้แค่วันต่อวัน หรือเป็นบางวัน ก็กดสมัครเลยที่ *777*96*221533# แล้วกดโทรออก
  • โปรราคา 19 บาท / 7 วัน เหมาะสำหรับใครที่ใช้ติดต่อในแต่ละสัปดาห์บ่อยๆ ราคา 19 บาท รวมภาษีเป็น 20.33 บาท กดสมัครได้ที่ *777*97*221533# แล้วกดโทรออก

เงื่อนไขการใช้งาน Line

* Line Unlimited Package เป็นบริการเสริมที่ให้ผู้ใช้บริการ AIS สามารถเข้าใช้งานได้ทั้งแชท ส่งข้อความ ส่งรูปภาพ/วิดีโอ ส่งข้อความเสียง สนทนากลุ่ม ดาวน์โหลด และส่งสติ๊กเกอร์ เล่น Timeline ได้ไม่จำกัด ผ่าน Line แอปพลิเคชั่น บนโทรศัพท์ที่รองรับการใช้งาน Line แอปพลิเคชั่น
* การใช้งานเว็บไซต์หรือลิงก์ที่ไปเปิดนอก Line แอปพลิเคชั่น จะไม่รวมอยู่ในบริการ Line แพ็กเกจนี้ ผู้ใช้บริการจะถูกคิดค่าบริการตามโปรโมชั่นที่มีอยู่ หรือ 1 MB/ 1.5 บาท (ไม่รวม VAT)
* สามารถใช้ได้ทั้ง iOS, Android, Symbian, JAVA และอื่นๆ ที่รองรับ AIS และ Line แอปพลิเคชั่น ด้วยความเร็ว 384Kbps

โปรโซเซียล whatsapp
3. โปร WhatApp โปรเล่นโซเซียล WhatsApp ไม่อั้น อีกแอพหนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นแอพที่ไว้ส่งข้อความ สำหรับโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟน ที่ให้คุณได้ส่งข้อความถึงเพื่อนๆ ได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

  • โปรราคา 5 บาท / 1 วัน เหมาะสำหรับใครที่เล่นแค่วันต่อวันก็พอใจ วันไหนที่อยากก็สมัครใช้เมื่อนั้น ราคาแค่ 5 บาท รวมภาษีก็เป็น 5.35 บาทเท่านั้น กดสมัครที่ *777*92*221533# แล้วกดโทรออก
  • โปรราคา 19 บาท / 7 วัน แน่นอนสำหรับใครที่ชอบแชท WhatsApp แบบไม่อั้น อยู่ตลอดเวลา ก็คงต้องการใช้แบบต่อเนื่อง ฉะนั้นแบบรายสัปดาห์ไปเลยดีกว่า ราคา 19 บาท รวมภาษีเป็น 20.33 บาท กดสมัครได้ที่ *777*93*221533# แล้วกดโทรออก

เงื่อนไขการใช้งาน WhatApp

* สามารถใช้แพ็กเกจ WhatsApp Unlimited Package ได้ไม่อั้น ด้วยการแชท WhatsApp แอปพลิเคชั่นเท่านั้น บนโทรศัพท์มือถือ iPhone ระบบ iOS 4.1 ขึ้นไป และระบบ Android 2.1 ขึ้นไป ด้วยความเร็วสูงสุด 384 Kbps
* หากมีการใช้งานเว็บไซต์หรือลิงก์นอกเหนือจากแอปพลิเคชั่น WhatsApp ระบบจะคิดค่าบริการ อินเทอร์เน็ต ตามแพ็กเกจที่ใช้อยู่ปัจจุบัน หรือ 1 MB/1.5บาท (ไม่รวม VAT)
* ลูกค้าที่มี Internet Unlimited Package สามารถใช้บริการ WhatsApp Unlimited Package ได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจ

สรุป

เรารู้ดีว่าความจำเป็นในการใช้โซเชียลคือ สิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการ และดูเหมือนว่าจะมีการกระจายตัวเพิ่มมากขึ้นทุกที ตอนนี้ก็อยู่ที่ตัวคุณแล้วว่าอยากโปรโซเซียลตัวไหน ก็เลือกสมัครได้ตามใจชอบเลย แต่อย่างไรก็ดีการใช้สังคมโซเชียลไม่ว่าจะแอพไหน ก็ควรใช้อย่างมีสติ และคิดไตร่ตรองในทุกการเล่น เพื่อไม่ให้นำภัยต่างๆ มาสู่ตัวเองได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *