โปรเน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ สามโปร ที่ลูกค้าสมัครใช้เล่นเน็ตมากที่สุด

โปรเน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

แนะนำ โปรเน็ตวันทูคอล แบบรายสัปดาห์ โดยเลือกใช้งานได้ตามใจคุณ

โปรเน็ตวันทูคอล มีออกโปรโมชั่นใหม่ๆ มาให้ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ได้เลือกใช้อย่าง หลากหลายรูปแบบเหลือเกิน ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน ที่ไม่ว่าคุณจะชอบ และต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตในแบบไหน ก็มีรองรับให้หมด สำหรับโปรโมชั่น ที่เราอยากจะแนะนำวันนี้ ขอเอาใจผู้ที่ชอบใช้ แบบรายสัปดาห์ หน่อยละกันเนอะ

โปรอินเทอร์เน็ตในแบบรายสัปดาห์ มีผู้ที่สนใจและนิยมใช้กันอยู่ค่อนข้างเยอะทีเดียว เพราะดูจะเป็นโปรที่ตอบสนองความต้องการใช้เน็ตในแบบพอดี กลางๆ ไม่มากไปน้อยไป การใช้โปรแบบนี้มีข้อดีมากอยู่เหมือนกัน เช่น ไม่ต้องกดสมัครบ่อย หยิบย่อยเหมือนรายวัน หรือพวกแบบ 24 ชม. เอาจริงๆ มันก็ไม่ได้เสียหายอะไร แต่ก็ไม่เหมาะกับผู้ที่เบื่อความจุกจิก เพราะการใช้มันจะขาดตอน และดูบีบรัดเกินไป หรือหากเทียบกับรายเดือน ก็ถือว่าโปรเน็ตแบบรายสัปดาห์ ไม่ต้องผูกมัดจนถึงขนาด 30 วัน หรือเผลอๆ ก็ต่ออายุให้อีกหลายเดือน ค่าบริการก็เพิ่มขึ้นอีก ทั้งที่บางทีเราอาจไม่ต้องการใช้ก็ได้ ถ้าอย่างนั้นเรามาดู โปรเน็ตวันทูคอล ในแบบรายสัปดาห์ที่ตรงกับความต้องการของคุณกันดีกว่ามีด้วยกัน 3 โปรดังนี้

มาดู 3 โปรโมชั่นเน็ตวันทูคอล ที่ลูกค้า รายสัปดาห์ สมัครใช้งานมากที่สุด

โปรเน็ต ais 89 บาท 512 Kbps

1. โปรเน็ต 89 บาท / 7 วัน ความเร็ว 512 Kbps ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว

เป็นโปรรายสัปดาห์ สำหรับใครที่ต้องการใช้เน็ตไม่อั้น บนความเร็วสูงสุด 512 Kbps. แบบเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว สามารถใช้งานได้หลายอย่างอยู่เหมือนกันไม่ว่าจะ เล่นโซเชียลต่างๆ อาทิ Facebook หรือ Line ก็เล่นได้ตลอดทั้งสัปดาห์ ในความเร็วที่ไม่สดุดแน่นอน หรือจะดูวิดิโอบนยูทูปบ้างก็ไม่ว่ากัน (ที่ความละเอียด ไม่สูงมากเท่าไหร่) ก็ดูได้ ถึงปริมาณความเร็วจะเท่านี้ แต่สำหรับใครที่ใช้แบบไม่ได้หนักหน่วงอะไร เน็ตความเร็ว 512 Kbps ไม่ลดสปีด ก็ถือว่าไว้ใจได้อย่างสบายๆ

ในราคา 89 บาท รวมภาษีเป็น 95.23 บาท หากท่านสนใจ ก็กดสมัครได้เอง โดยกด *777*7009*221533# แล้วกดโทรออก รอรับ sms ยืนยันจากนั้นก็เล่นได้เลย

โปรเน็ต ais 99 บาท 1 Mbps

2. โปรเน็ต 99 บาท / 7 วัน ความเร็ว 1 Mbps ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว

โปรเน็ตวันทูคอลรายสัปดาห์ตัวนี้ ต่างจากโปรก่อนหน้าคือ ให้ความเร็วอินเทอร์เน็ต ที่เพิ่มขึ้นเป็น 1 Mbps เป็นความเร็วที่คุณสามารถ ดูวิดิโอออนไลน์ ต่างๆ ได้คล่องเลยทีเดียว และเน็ตความเร็ว 1 Mbps นี้ ก็จะช่วยให้คุณ เล่นโซเชียลต่างๆ ท่องเว็บไซต์ต่างๆ หรือเล่นเกมออนไลน์ได้ดีขึ้น ลื่นขึ้น ได้จนครบสัปดาห์แบบสบายๆ เลย

ในราคาเพียง 99 บาท รวมภาษีเป็น 105.93 บาท ต่างจากโปรแรกเพียงไม่กี่บาท แต่คุณได้ความเร็วเน็ตที่เพิ่มขึ้นถึง 1 เท่า เล่นเน็ตได้มันส์ขึ้นและคุ้มขึ้น วิธีกดสมัครได้ง่ายๆ  เพียงกด *777*7098*221533# แล้วกดโทรออก รอรับ sms ยืนยัน จากนั้น ก็เล่นได้เลย

โปรเน็ต ais 150 บาท 4 Mbps

3. โปรเน็ต 150 บาท / 7 วัน ความเร็ว 4 Mbps ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว

โปรนี้ถึงแม้ว่าราคาจะมากกว่าอีกสองโปรข้างต้น แต่เป็นโปรโมชั่นเสริมที่ สุดคุ้มเต็มที่กับจำนวนเงินที่เสียไปด้วย เพราะเขาให้คุณได้ใช้เน็ต ที่ความเร็วสูงสุดถึง 4 Mbps. แรงกว่าความเร็วเน็ต 1 Mbps ถึงสี่เท่า เล่นเน็ตได้ตลอดไม่มีลดความเร็ว ถึงเสียมากหน่อยแต่ก็คุ้มไปอีก ถือว่าน่าใช้งานเหมือนกัน สำหรับความเร็วเน็ต 4 Mbps นี้แน่นอนว่าคุณจะใช้เน็ตเล่นโซเซียลต่างๆ ได้อย่างแน่นอนอยู่แล้ว

แต่ที่เพิ่มมาคือคุณจะสามารถใช้ดูหนังบน YouTube ที่ความละเอียดระดับ HD เลยทีเดียว หรือจะใช้ VDO Call หาคนที่คุณรักก็ใช้ได้อย่างลื่นๆ ไม่สดุดใดๆ เลย เรียกว่าโปรเน็ตวันทูคอลโปรนี้ได้ให้ความคุ้มค่ามาแบบจัดเต็มจริงๆ บนเครือข่ายตัวจริงอันดับ 1 อย่าง AIS One2Call

ในราคาเพียง 150 บาท รวมภาษีเป็น 160.50 บาท สนใจกดสมัครใช้งาน ก็เพียงแค่ กด *777*7154*221533# แล้วกดโทรออก  รอรับ sms ยืนยัน จากนั้น ก็เล่นได้เลย

สำหรับโปรที่แนะนำไปทั้ง 3 โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรเน็ตไม่ลดสปีด สามารถใช้เน็ตได้ไม่อั้น ไม่มีลดความเร็ว เล่นเน็ตได้ทั้งสัปดาห์ ทำให้การใช้งานเน็ตสามารถใช้ได้ต่อเนื่องตลอดเวลา โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อเน็ตเพิ่มใดๆ

ไม่ว่าคุณจะใช้เน็ตในการ ดูหนังออนไลน์ ฟังเพลงบน YouTube เล่นเน็ตท่องเว็บ เล่นเกมออนไลน์ หรือเล่นโซเซียลต่างๆ คุณก็สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมดเมื่อไหร่ หรือเน็ตจะลดความเร็ว หรือใช้เน็ตเกินตามที่กำหนด ถือว่าเป็นโปรโมชั่นรายสัปดาห์ ที่สุดคุ้มและสมกับเป็นโปรยอดนิยมจริงๆ ครับ

หากโปรที่แนะนำไปด้านบนนั้นยังไม่ตรงกับความต้องการของคุณ ก็ยังมีโปรเน็ตวันทูคอลแบบรายสัปดาห์ ในราคาอื่นอีก เช่น ราคา 189 บาท เป็นโปรเน็ตมาใหม่ ราคาอาจสูงขึ้นมานิดหน่อย แต่มาพร้อมกับความเร็วเน็ตไม่ลดสปีดถึง 6 Mpbs เน็ตสุดแรงจริงๆ ครับ คุณสามารถใช้เน็ต AIS 6 Mbps ดูหนังระดับ Full HD ได้แบบสบายเลย โปรนี้สำหรับคนที่ต้องใช้เน็ตแบบแรงขึ้นแต่ก็จะมาพร้อมกับราคาสูงสุดขึ้นหน่อย แต่ก็รับรองได้ว่าถูกใจชัวร์!! (สมัครโปรเน็ต AIS 6Mbps ไม่ลดสปีดรายสัปดาห์ กดที่นี่)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *