โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด คือโปรที่ถูกใจคนใช้เน็ตในปัจจุบัน

โปรเน็ตไม่ลดสปีด One2Call ดีอย่างไร

โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด มีดีอย่างไร

การใช้งาน โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด ตอบโจทย์คุณได้อย่างไร

หลายครั้งที่เจ้าของมือถือ จะต้องหงุดหงิดกับความเร็วสูงสุด ของอินเตอร์เน็ตเหลือน้อย และต้องไปใช้งานเน็ต ที่ความเร็วลดลว เมื่อถึงเวลาใช้งานจริง จะรู้สึกรำคาญใจมาก เพราะความเร็วสูงสุด ที่ต้องการหมดไปเสียแล้ว สามารถใช้ได้แค่ความเร็วแบบขั้นต่ำเท่านั้น ทำให้พลาดข้อมูลดีๆ ที่ต้องอัพเดทไปหลายอย่าง ดังนั้นการเลือก โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ผู้ใช้จะได้ไม่ต้องพลาดข้อมูลสำคัญ ที่จะต้องดาวน์โหลดผ่านมือถือ หรือการวีดีโอคอลเพื่อประชุมที่ออฟฟิศ หากความเร็วเสถียรการประชุม และการทำงานก็จะราบลื่นมากยิ่งขึ้น

โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด มีโปรราคาไหนบ้าง ที่น่าใช้

โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด มีให้เลือกสมัครทั้ง แบบรายวัน แบบรายสัปดาห์ และ แบบรายเดือน โดยราคาจะขึ้นอยู่กับความเร็วของอินเตอร์เน็ต เช่น

  • โปรโมชั่นเน็ต ราคา 150 บาทต่อครั้ง จะสามารถใช้เน็ต 3G อินเตอร์เน็ตได้ไม่อั้น ในความเร็ว 4Mbps ตลอดระยะเวลา 7 วัน ที่ใช้งาน ดูวิธีสมัคร
  • โปรโมชั่นเน็ต ราคา 550 บาทต่อครั้ง จะสามารถใช้เน็ต 3G อินเตอร์เน็ตได้ไม่อั้น ในความเร็ว 6Mbps ตลอดระยะเวลา 30 วัน ที่ใช้งาน สามารถดาวน์โหลดเพลง เล่นเกมออนไลน์ ดูหนังบน YouTube ฟังเพลงออนไลน์ หรือเล่นโซเชียลได้อย่างไม่มีลิมิต สามารถใช้ได้เต็มที่ตลอดทั้งเดือน ดูวิธีสมัคร
  • และโปรโมชั่นยอดฮิตที่หลายคนนิยมใช้ คือโปรโมชั่นเน็ต ราคา 99 บาทต่อครั้ง สามารถใช้เน็ตแบบไม่ลดสปีดได้ในระยเวลา 7 วัน ที่ความเร็ว 1Mbps แบบไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว เป็น โปรเน็ตวันทูคอล ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะระดับความแรงของอินเตอร์เน็ต เป็นที่น่าพอใจของกลุ่มผู้ใช้เป็นอย่างมาก ดูวิธีสมัคร

ข้อดีของโปรเน็ต แบบไม่ลดสปีด

ข้อดีของการเลือก โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด คือ เมื่อต้องการใช้อินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วแบบคงที่ โดยไม่ต้องลดความเร็วลงมา ผู้ใช้จะไม่พลาดทุกการสื่อสารที่สำคัญไปได้เลย จะมีประโยชน์มากสำหรับคนที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตมือถือในการสื่อสารกันและกับการทำงานต่างๆ เพราะสัญญาณที่จะได้รับจะไม่ติดขัดและไม่ถูกลดความเร็ว ไม่ว่าจะเป็น

  • การทำงานบนมือถือแบบตลอดทั้งวัน
  • เล่นเกม เล่นเน็ต เล่นโซเซียลต่างๆ
  • ดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูล หรือส่งอีเมล์
  • VDO Call หากัน ได้ไม่อั้น
  • ดูหนัง ฟังเพลง ออนไลน์ บน YouTube
  • ไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมดเมื่อไหร่
  • ไม่ต้องเสียเงินซื้อเน็ตเพิ่ม

แต่สำหรับความละเอียดของการดูหนัง บน YouTube นั้น จะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นเน็ตที่คุณเลือกสมัคร ว่ามีความเร็วที่เท่าไหร่ และคุณจะดูหนังกี่เรื่องก็ได้ ความเร็วของอินเตอร์เน็ตก็จะไม่มีหมดอย่างแน่นอน สามารถเลือกสมัครแพ็คเกจเหล่านี้ได้ด้วยตนเอง เพราะเป็นแพ็คเกจเสริม

สำหรับ โปรเน็ตวันทูคอล แบบไม่ลดสปีด จะมีให้เลือกกันตามราคาของความเร็วอินเตอร์เน็ต ซึ่งหากใครมีความจำเป็นมาก สามารถใช้ในราคาที่สูงขึ้นได้ แต่หากใครจำเป็นน้อย ราคาเริ่มต้นก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เป็นโปรโมชั่นที่เหมาะกับยุคปัจจุบัน ทั้งคนทำงาน นักเรียน และคนทั่วไป ที่ต้องการใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือ ในความเร็วแบบไม่ลดสปีด และเมื่อไม่ต้องการใช้ ก็สามารถขอยกเลิกได้อย่างง่าย แต่หากต้องการเปิดใช้บริการอีกครั้ง ก็สามารถสมัครใหม่ได้ทันที ต้องการใช้เมื่อไหร่สมัครใช้ช่วงนั้น เน็ตไม่อายุให้อัตโนมัติ ถือว่าตอบโจทย์และคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *